Tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu nên tham khảo loại nào? Cùng tìm hiểu thông tin liên quan trong việc lựa chọn tài liệu để học tiếng Đức dễ dàng.

Tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu là điều quan trọng để giúp bạn có thêm nhiều nguồn thông tin học ngôn ngữ mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tài liệu học tiếng Đức chia sẻ miễn phí trên mạng. Tuy nhiên việc lựa chọn tài liệu học tiếng Đức phải phù hợp với trình độ của người học. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan để giúp cho người dùng lựa chọn tài liệu học tiếng Đức phù hợp.

tai-lieu-hoc-tieng-duc-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Tài liệu tiếng Đức là phần không thể thiếu được để cải thiện ngôn ngữ

Tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu không nên bỏ qua sách

Tiếng Đức là ngôn ngữ phổ biến ở châu Âu và được sử dụng thông dụng thứ ba trên thế giới. Ngôn ngữ này hiện nay đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người học tập vì mục đích du học, đi làm hoặc phục vụ cho sở thích.

Người dùng muốn học tốt tiếng Đức cần phải có tài liệu phù hợp với bản thân của mình. Ngày nay có rất nhiều tài liệu hỗ trợ học tiếng Đức trong đó đối với người mới không nên bỏ qua sách.

Sách từ điển tiếng Đức hiện nay rất dễ dàng tìm mua tại các cửa hiệu bán sách. Ngoài sách giải Ngữ Pháp, từ vựng cũng có rất nhiều sách liên quan đến bài tập, đĩa dạy nghe. Nếu bạn không có thời gian đến tận nơi mua sách qua các website thương mại điện tử như tiki, shopee, công ty phát hành sách hoặc nhà xuất bản.

Dưới đây là một vài loại sách dành cho người mới học tiếng Đức tham khảo.

  • Schritte International NEU: Đây là sách dạy hoàn toàn bằng tiếng Đức không có tiếng Việt hoặc tiếng Anh hỗ trợ. Bạn muốn hiểu rõ hơn về thông tin trong sách có thể tra từ điển. Tùy theo phiên bản mà có loại có thêm audio kèm theo để cải thiện kỹ năng nghe.
  • Studio 21: Bộ sách được trình bày cực kỳ khoa học và hệ thống kiến thức phù hợp cho người mới học tiếng Đức. Đây cũng là một trong những bộ sách được chọn làm giáo trình giảng dạy tiếng Đức ở một số trung tâm.
  • PONS Bildwörterbuch Deutsch als Fremdsprache: Đây là quyển sách hỗ trợ học tiếng Đức thông qua hình ảnh và được dịch ra tiếng Việt.

Tài liệu học tiếng Đức cho người mới không nên bỏ qua kho tài liệu trên mạng

Tài liệu học tiếng Đức cho người mới khá nhiều trên mạng và được cung cấp miễn phí. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí khi tìm kiếm nguồn thông tin học tiếng Đức có thể lên mạng để tìm hiểu. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là dễ dàng lên Google để tìm kiếm.

Sách trên mạng

Dưới đây là một số loại sách và tài liệu dễ dàng tìm kiếm trên mạng để học tiếng Đức. Điều này giúp cho bạn cải thiện được khả năng nói tiếng Đức của mình một cách nhanh chóng.

  • iDeutschVN là quyển sách được thiết kế dành riêng cho người bắt đầu học tiếng Đức lần đầu tiên.
  • German Alphabet Pronunciation là quyển sách hỗ trợ giải phát âm theo đúng bảng chữ cái của tiếng Đức.
  • Simsalabim và Learn German Easily là quyển sách hỗ trợ dạy phát âm tiếng Đức.
  • Easy German và Goethe.de là quyển sách hỗ trợ dạy nghe nói.
  • Zeit và Spiegel là quyển sách hỗ trợ về vấn đề đọc hiểu.
  • Deutsche Grammatik là quyển sách hỗ trợ giúp cho người dùng học ngữ pháp tiếng Đức.
  • Deutsche Test – A là bộ đề hỗ trợ thi thử A1 và A2.

 tai-lieu-hoc-tieng-duc-cho-nguoi-moi-bat-dau-2  Sách là nguồn tài liệu học tiếng Đức vô cùng hữu ích

BBC Learning German

BBC Learning German là trang web học tiếng Đức tốt nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn để tham khảo. Trang web chia sẻ những bài học thú vị và cực kỳ dễ hiểu. Khối lượng tài nguyên học tiếng Đức trên trang web khá lớn phù hợp cho nhu cầu của người dùng.

Bài học và bài tập được phân chia theo chủ đề phù hợp với trình độ của người học. Bạn dễ dàng lựa chọn khung giờ học phù hợp với mình để nâng cao Ngữ Pháp, từ vựng và luyện khả năng đọc nói tiếng Đức.

BBC Learning German cũng chia sẻ khá nhiều tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn tìm kiếm một nguồn để học tiếng Đức chất lượng không nên bỏ qua BBC Learning German.

Goethe.de

Goethe.de được biết đến là thư viện của viện Goethe. Viện với mong muốn là quảng bá văn hóa Đức và phổ cập tiếng Đức rộng rãi hơn. Website xây dựng không chỉ giới thiệu thông tin về tổ chức này mà còn có chương trình dạy tiếng Đức trực tuyến.

Chương trình dạy tiếng Đức dành cho những bạn có trình độ từ A1 trở lên. Nếu bạn muốn học tiếng Đức có thể chi trả một khoản học phí phù hợp để lựa chọn gia sư online là tư vấn viên để hỗ trợ trong quá trình học tập. Phí khá rẻ phù hợp cho nhu cầu của người dùng khi muốn cải thiện khả năng nói tiếng Đức.

tai-lieu-hoc-tieng-duc-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Duolingo ứng dụng hỗ trợ học tiếng Đức miễn phí

Duolingo.com

Duolingo được biết đến là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ vô cùng nổi bật trên điện thoại. Ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng điện thoại Android và iOS, Windowphone. Người dùng chỉ cần download ứng dụng trên điện thoại có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào không riêng gì tiếng Đức.

Ứng dụng cung cấp bài học tiếng đức hoàn toàn miễn phí với khoa từ vựng cực kỳ đa dạng và phong phú. Chủ đề giảng dạy tiếng Đức khác nhau phù hợp cho nhu cầu của người dùng học tập tại nhà. Ứng dụng hỗ trợ giúp cho người học được phép ghi âm nói thử để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Người dùng học tiếng Đức thông qua ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào. Bạn chủ động thời gian để học tập tiếng Đức tại nhà một cách dễ dàng.

YouTube

YouTube là nguồn tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu cực kỳ đa dạng và phong phú. Kho tài nguyên khổng lồ bao gồm có video, phim ảnh, các clip hướng dẫn học, chương trình truyền hình…

Dù cấp độ của bạn như thế nào vẫn có thể tìm kiếm được những nguồn tài liệu phù hợp để học tiếng Đức. Bạn dễ dàng theo dõi được các clip dạy học hay và thư giãn bằng các bài hát tiếng Đức. Cách thức này giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc bắt đầu học một ngôn ngữ mới.

YouTube còn cung cấp nguồn tài liệu tiếng Đức đầy đủ với trình độ từ A1 đến B2. Bạn dễ dàng học kỹ năng đọc viết và giao tiếp tốt bằng tiếng Đức. Tuy nhiên việc học trên YouTube cần phải không ngừng cố gắng và luyện tập hàng ngày mới cải thiện được kỹ năng của mình.

tai-lieu-hoc-tieng-duc-cho-nguoi-moi-bat-dau-4

Có thể theo học tiếng Đức tại trung tâm để tiết kiệm chi phí

Trung tâm giảng dạy tiếng Đức chất lượng cao dành cho người mới

Nhiều người tìm kiếm học tiếng Đức tại trung tâm để tiết kiệm thời gian và công sức trong việc học tập. Nếu bạn theo học trung tâm sẽ được cung cấp tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu miễn phí.

GEOL là một trong những đơn vị chuyên giảng dạy tiếng Đức Online 1 kèm 1 với nhiều cấp độ khác nhau. Khóa học cam kết chất lượng tốt và giá cả phù hợp với nhu cầu của học viên. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ giúp cho học viên lựa chọn được khóa học phù hợp với trình độ.

Với những thông tin chia sẻ về tài liệu học tiếng Đức cho người mới bắt đầu mong muốn mang đến nhiều điều hữu ích. Nếu có nhu cầu tư vấn về khóa học vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0975.366.848 để biết thêm thông tin chi tiết.