Giới thiệu

Những ưu thế trong khóa học tiếng Đức tại GEOL

Đến với chúng tôi bạn không những được học ngôn ngữ mới, tự tin trong giao tiếp, hơn nữa chúng tôi giúp bạn kết nối với cộng đồng học tiếng Đức, những người có cùng mục tiêu với bạn.

Nhiệm vụ

Chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Đức trong thời gian ngắn thông qua việc thực hành ngữ pháp và sử dụng vốn từ vựng đa dạng. Hơn nữa, chúng tôi cũng giúp bạn sẵn sàng cho các kì thi của viện Goethe và Telc.

Kế hoạch

Các bạn sẽ được giao tiếp với những người học trong cùng trình độ, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp. Bạn sẽ được học 3-4 buổi một tuần, mỗi buổi 45 phút.

Tầm nhìn

Chúng tôi muốn tạo một cộng đồng học tiếng Đức lớn mạnh, cùng thúc đẩy nhau tiến bộ. Bạn sẽ được giao tiếp với nhiều bạn bè quốc tế có chung mục tiêu và chí hướng với bạn.

GEOL sở hữu đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ

Những giáo viên đang làm việc tại GEOL đều là những người đang giảng dạy và nghiên cứu tại các trường phổ thông tại Đức. Bên cạnh lợi thế là khả năng nhận diện chính xác các kỹ năng phát âm, sử dụng ngôn ngữ Đức, những giáo viên tại GEOL cũng là những người đã thuần thục trong việc tận dụng phương pháp lấy người học làm trung tâm.

GEOL cung cấp cơ hội học tập đa dạng và lý tưởng cho những học viên

Học viên tại GEOL không chỉ được học trực tiếp với giáo viên mà còn được tham gia các khóa học online, làm việc nhóm, tham gia những sự kiện trực tuyến để nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Đức vào các tình huống thực tiễn.

Mục tiêu lấy học viên làm trung tâm

Tại GEOL, mỗi học viên đều được thiết kế lộ trình học tập dựa trên năng lực, thế mạnh và khả năng tiếp thu các kỹ năng ngôn ngữ mới. Mục tiêu trong tất cả các hoạt động của GEOL là mang lại cho học viên kết quả tốt nhất có thể trong việc học tiếng Đức và phát triển các kỹ năng xã hội của họ.

Chúng tôi luôn lắng nghe và điều chỉnh phương pháp giảng dạy của mình để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đội ngũ giáo viên sẽ điều chỉnh giáo trình một cách linh động để học viên phát huy được kỹ năng của mình.

3 lý do nên chọn học tiếng Đức tại GEOL

  • 1/ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi là những giáo viên, tiến sĩ giàu kinh nghiệm đang giảng dạy, nghiên cứu tại các trường đại học và phổ thông tại Đức.

  • 2/ Cơ hội học tập phong phú

Không chỉ xây dựng một cộng đồng giao tiếp online hàng ngày, GEOL cung cấp cho học viên khoá học phù hợp cho các nhóm nhỏ, các sự kiện trực tuyến bổ ích với khách mời nổi tiếng và các cuộc thi tiếng Đức thú vị.

  • 3/ Học viên là trung tâm

Mục tiêu của mọi hoạt động trong GEOL là hỗ trợ học viên để đạt được kết quả tốt nhất trong việc học tiếng Đức và phát triển kĩ năng xã hội. Chúng tôi luôn lắng nghe và điều chỉnh phương pháp giảng dạy cho phù hợp với yêu cầu của mỗi cá nhân. GEOL luôn đảm bảo mang lại cho bạn mọi thuận lợi và đồng hành cùng bạn để đạt được mọi mục tiêu.

Các câu hỏi thường gặp của học viên

Học Online như thế nào?

  1. Đăng kí để trở thành thành viên.
  2. Bạn sẽ nhận được 1 link để đăng kí kết nối với Discord. Xin lưu ý rằng liên kết này chỉ có hiệu lực trong 24 giờ, hãy kích hoạt nó càng sớm càng tốt.
  3. Trước mỗi tuần, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các chủ đề khác nhau, ngữ pháp liên quan và từ vựng cho tuần mới. Hãy chuẩn bị trước để bạn có thể nói nhiều nhất có thể.
  4. Sau khi đăng nhập cộng đồng của chúng tôi, bạn sẽ thấy nhiều phòng nhỏ và cấp độ của chúng, ví dụ như B1 Speaking 1, B2 Speaking 17, … Hãy chọn một phòng phù hợp với bạn. Có tối đa ba người trong một phòng, khi số lượng của một phòng ví dụ là 02/03, nghĩa là có một chỗ trống.
  5. Trong phòng của bạn, bạn sẽ nói chuyện với người khác về chủ đề bạn nhận được. Xin lưu ý các quy tắc của chúng tôi (phía dưới). Khi bạn hoặc bạn bè của bạn gặp khó khăn trong việc nói từ mới hoặc ngữ pháp, bạn có thể nhờ giáo viên (Phòng Tổng hợp) giúp đỡ. Anh ấy / cô ấy sẽ giúp bạn và bạn có thể tiếp tục cuộc nói chuyện của mình. Kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện bằng cách thực hành điều này mỗi ngày.

Hình thức học này tôi thấy khác với cách học truyền thống?

Hoàn toàn chính xác! GEOL mang đến cho các bạn một hình thức luyện nói hoàn toàn mới. Nếu phải ngồi nghe giáo viên giảng thụ động bạn sẽ nhanh chóng thấy nhàm chán và mất dần hứng thú. Với GEOL bạn sẽ được chủ động nói mỗi ngày với những thành viên khác nhau mà vẫn có hỗ trợ từ giáo viên khi cần thiết.

Tôi đến muộn, sau 10 phút hướng dẫn của giáo viên, tôi phải làm gì?

Bạn có thể hỏi giáo viên hoặc tự tìm một phòng nói phù hợp mà không cần hỗ trợ để thực hành kĩ năng với các bạn cùng nhóm.

Phòng của tôi có 2 người và đang nói thì có người thứ 3 vào, vậy chúng tôi có phải bắt đầu lại từ đầu hay không?

Bạn không nhất thiết phải bắt đầu lại từ đầu. Sau khi chào hỏi thành viên mới các bạn vẫn có thể tiếp tục buổi luyện nói với nhóm 03 người.

Tại sao tôi chỉ được hỏi giáo viên trực tiếp mà không nên viết cho giáo viên?

GEOL hướng tới việc các bạn chủ động nói, vì vậy hãy đừng ngần ngại hỏi trực tiếp giáo viên những gì bạn cần thay vì đánh máy và ngồi đợi câu trả lời. Việc diễn giải để giáo viên hiểu ý bạn và bạn hiểu được câu trả lời của giáo viên cũng là mục tiêu của cộng đồng GEOL. Bạn có thể đánh máy từ mới, ngữ pháp hay chia sẻ những thú vị xung quanh topic lên phòng chat tương ứng (Ví dụ: #chat-Speaking-13 ví dụ nếu bạn ở Speaking 13…). Bạn cũng có thể mời giáo viên vào xem phòng chát để xem tin của bạn hoặc vào các phòng chát khác để xem chia sẻ từ các thành viên khác. Bạn vui lòng không click vào các phòng Speaking khác nếu bạn không thực sự muốn đổi phòng để tránh ảnh hưởng đến cuộc thảo luận đang diễn ra.

Nếu khung giờ học không phù hợp?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc khung liên hệ phía dưới. Ghi rõ trình độ hiện tại của bạn và thời gian học mong muốn. Chúng tôi sẽ viết thư trả lời ngay khi tổ chức được lớp phù hợp cho các bạn.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
GERMAN EVERYDAY ONLINE LTD (GEOL).
Giấy chứng nhận ĐKDN số: 0801363485
Ngày cấp: 22/09/2021
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Hải Dương
Hotline/ Zalo: 0969.81.00.15
Văn Phòng GEOL tại Đức
Wohlfartstr. 2, 80939, München
Điện thoại: +49 157 3830 3240
Email: khoahoctiengduc@gmail.com
Chi nhánh GEOL Tp. Hải Dương
Số 125 Bạch Đằng, p. Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương
Chi nhánh GEOL Đội Cấn, Ba Đình
Số 8A ngõ 283 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh GEOL Sài Đồng, Long Biên
Số 20 ngõ 76 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Giay-chung-nhan-tu-van-du-hoc