Tìm hiểu những app học tiếng Đức cực tiện lợi và hiệu quả đối với mọi người bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên về mức độ hiệu quả cũng như sự ấn tượng của nó.

Thời đại bây giờ là lúc của công nghệ thông tin lên ngôi, nếu bạn muốn học ngoại ngữ, bạn không cần phải giới hạn trong một cuốn sách cao hay một cuốn từ điển dày cộp. Mọi thứ được lập trình và phân phối trong một ứng dụng kết nối với điện thoại thông minh của bạn. Cùng chúng tôi điểm qua những App học tiếng Đức hay và thú vị trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp những app học tiếng Đức cực kỳ tiện lợi cho bạn

App German Gender Quiz

Viện Goethe được xem là  đơn vị nổi tiếng khắp thế giới về đào tạo tiếng Đức. Nó cũng có nhiều ứng dụng hữu ích để học tiếng Đức qua điện thoại. Điểm chung của các phần mềm là kết hợp giữa học và chơi, qua đó, tìm hiểu thêm về từ vựng và các cuộc hội thoại tình huống. Phương pháp này phù hợp với người bắt đầu học tiếng Đức từ A1, không áp lực, vận dụng kiến ​​thức tới nơi đến chốn.

app-tieng-duc

App học tiếng Đức là một trong những cách học tiếng Đức hiệu quả và được nhiều người ứng dụng

Duolingo-App học tiếng Đức hiệu quả

Ứng dụng học tiếng Đức cho người mới bắt đầu. Vì vậy các bài học sẽ rất quen thuộc và dễ hiểu như: con vật, con số, công việc, gia đình… và được thiết kế rất thân thiện, dễ học. Ngoài ra, bạn có thể luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các trò chơi. Điều này sẽ cải thiện kỹ năng từ vựng và ngữ pháp của bạn mà không nhàm chán.

– Giao diện khóa học hấp dẫn, đồ họa giống game nên luôn gây hứng thú cho người học.

– Trong mỗi lớp học luôn có đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp các bạn phát triển toàn diện.

– Duolingo luôn đánh giá cao công việc của bạn bằng các ngôi sao và kim cương, vì vậy người học luôn hào hứng.

– Đặc biệt, Duolingo sẽ nhắc nhở các vấn đề học tập của bạn qua email hàng ngày, hoặc gọi điện cho bạn để giúp bạn điền chính xác kế hoạch học tập của mình.

LingoDeer – ứng dụng học tiếng Đức hiệu quả, nhanh chóng tiến bộ

LingoDeer là ứng dụng giúp bạn học tiếng Đức hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng có sẵn hơn 10 ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Các bài học khác nhau được sắp xếp theo trình tự rõ ràng và có các công cụ đánh giá hiệu suất sau mỗi bài học để giúp bạn theo dõi tiến trình học ngôn ngữ của mình.

app-tieng-duc1

Ứng dụng học tiếng Đức cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả và ấn tượng nhất

MosaLingua dành cho những bạn đam mê việc học tiếng Đức dài hạn

Ứng dụng này lý tưởng, đơn giản và hiệu quả cho những ai muốn nói tiếng Đức ngay lập tức mà không cần tham gia các bài học ngôn ngữ dài và nhàm chán. MosaLingua không chỉ là một ứng dụng ngôn ngữ, nó giống như một huấn luyện viên ngôn ngữ cá nhân luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng Mondly được nhiều người ưa chuộng để học tiếng Đức

Với ứng dụng Mondly, bạn sẽ có một cách tuyệt vời để học tiếng Đức mà không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra, các nhà phát triển rất thông minh và tạo sự thoải mái cho người dùng khi cho phép họ học ngoại ngữ ngay tại Việt Nam mà không cần qua trình độ tiếng Anh trung cấp như hầu hết các ứng dụng khác. Do đó, Mondly là một ứng dụng đáng để thử trên hành trình học tiếng Đức của bạn.

Learn German by MindSnacks- App học tiếng Đức cho trẻ em

Với 9 trò chơi gây nghiện được thiết kế để phát triển các kỹ năng đàm thoại thiết yếu, giờ đây bạn có thể học tiếng Đức và chơi trò chơi cùng lúc trong ứng dụng Learn German by MindSnacks. Đây là ứng dụng hoàn hảo cho người lớn, trẻ em, sinh viên và khách du lịch muốn đọc, viết và nói một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới.

  app-tieng-duc2 Ứng dụng có cả những điều hấp dẫn cho người học trẻ em phát triển kỹ năng của mình

Memrise – App học tiếng Đức nổi tiếng thế giới

Memrise là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả được phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ tài năng và các lập trình viên đẳng cấp thế giới nhằm tạo ra những bài học hay nhất và những trò chơi đơn giản, vui nhộn. Ứng dụng sẽ giúp bạn hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều bài giảng theo các chủ đề khác nhau, không ngừng nâng cao và hoàn toàn miễn phí.

Học tiếng Đức bằng App cần lưu ý những điều gì?

Đặt mục tiêu rõ ràng và thực tế khi học tiếng Đức

Bạn nên đặt mục tiêu đơn giản, và quan trọng hơn, mục tiêu học tiếng Đức phải khiến bạn cảm thấy thoải mái khi bắt đầu học tiếng Đức, để không nản lòng khi bắt đầu học tiếng Đức vì có quá nhiều từ. nghiên cứu.

Bắt đầu học tiếng Đức với những điều đơn giản

Bạn cũng biết muốn học bất cứ ngôn ngữ nào thì bước đầu tiên luôn quyết định bạn học ngôn ngữ đó có tốt không, nếu bạn chọn phương pháp học không phù hợp, hiệu quả hay phương pháp học không tốt thì điều đó sẽ khó hiểu cho bạn. Cho dù bạn cố gắng thế nào, bạn sẽ sớm bỏ cuộc bởi kho tiếng Đức là rất khổng lồ.

Học tiếng Đức đòi hỏi sự chính xác và tập trung, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ đầu, chọn các bước học đơn giản mà bạn có thể dễ dàng xác định và học tiếng Đức theo cách của bạn, với các tính năng, ưu điểm và hạn chế của nó khi học ngôn ngữ này. Có rất nhiều cách để tìm hiểu và chọn một cách phù hợp với bạn không phải là điều dễ dàng.

Đầu tư thời gian của bạn một cách khôn ngoan

Điều tiếp theo bạn cần làm để học tiếng Đức hiệu quả là tạo một lịch trình phù hợp với bạn. Thông thường, bạn có thể dành 1 đến 2 giờ, hoặc ít nhất 30 phút để học tiếng Đức. Việc làm này hiệu quả hơn nhiều so với việc nhồi nhét quá nhiều kiến ​​thức vào não trong một khoảng thời gian ngắn.

Thử tưởng tượng xem, khi chuẩn bị thi giữa kỳ, có ai học bài hàng ngày không, hầu hết mọi người đều đợi đến ngày thi, học thật nhiều đề một lúc rồi ra khỏi phòng thi và quên hết kiến thức.

Hãy biến việc học tiếng Đức thành thói quen, cuộc sống của bạn

Các giáo viên người Đức với nhiều năm kinh nghiệm thường cho rằng sự kiên trì và chăm chỉ là những yếu tố giúp nhiều học sinh thành công trong học tập hơn những học sinh khác. Vì vậy, hãy bắt đầu tạo cho mình một thói quen học tiếng Đức mà bạn có thể gắn bó trong mọi tình huống.

Cuối cùng – học tiếng Đức trên app xen kẽ với việc học ở trung tâm

Bạn không nên chỉ học tiếng Đức tại nhà không, việc học tập tại các trung tâm chuyên nghiệp cũng là rất quan trọng. Hiện nay, có nhiều trung tâm sẽ cung cấp cho những người học lộ trình tốt để học viên vừa tận dụng kiến thức trên  lớp, vì thành tạo trên app, từ đó mà có thể theo đuổi lâu dài và có hứng thú hơn với ngôn ngữ đặc biệt này.

app-tieng-duc3

Bạn có thể học tiếng Đức hiệu quả hơn khi học với trung tâm

Geol là một trung tâm học tiếng Đức Online 1 kèm 1 đã có nhiều năm giảng dạy tại Hà Nội. Đơn vị này cũng cấp cho người học nhiều chương trình với lộ trình ấn tượng để người học dễ dàng hơn trong việc tiếp thu và vận dụng các kiến thức từ tiếng Đức vào thực tiễn.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học và những hướng dẫn về chương trình học sao cho hiệu quả nhất, đừng quên liên hệ với Geol để được tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa về các App học tiếng Đức tối ưu nhất.