Du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp là lĩnh vực đang khá “sốt” thời gian gần đây. Với cơ hội làm việc cao, thu nhập “khủng” chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các học viên.

Đức là đất nước xếp thứ 4 trên thế giới về chất lượng cuộc sống nên mức thu nhập việc làm các ngành nghề đều rất cao. Đặc biệt những năm gần đây ngành nghề làm đẹp tại Đức đang dần lên ngôi và thu hút sự quan tâm của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Vậy điều gì khiến du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp được lựa chọn nhiều đến thế? Và điều kiện để du học ngành nghề này là gì, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể nhé!

Vì sao du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp lại được ưa chuộng?

du-hoc-nganh-cham-soc-sac-dep 01

Lý do du học nghề ngành chăm sóc sắc đẹp ở Đức lại được quan tâm

Những năm gần đây lĩnh vực làm đẹp đang dần trở thành xu hướng tại Đức bởi nhu cầu của người dân ở đây ngày một tăng. Vì không chỉ có phái nữ mà phái nam ở đây cũng rất chú trọng trong những năm gần đây. Cũng chính vì lẽ đó mà ngành chăm sóc sắc đẹp ở Đức đang thiếu hụt nguồn nhân sự lớn. Điều này khiến du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp thu hút sự quan tâm của hàng ngàn học viên trên khắp thế giới.

Khi nhắc đến lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp nhiều người se nghĩ ngay đến đất nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Tuy nhiên Đức lại là đất nước được lựa chọn nhiều nhất thời gian gần đây với nhiều lý do như:

Đa dạng ngành nghề

Hiện tại ngành du học nghề chăm sóc sắc đẹp tại Đức được đào tạo với nhiều lĩnh vực để học viên dễ lựa chọn gồm: trang điểm, massage, làm móng, làm tóc, chăm sóc da, thẩm mỹ…. Từ đó các học viên sẽ thoải mái học tập với đúng lĩnh vực mà mình yêu thích và dễ dàng phát triển hơn trong tương lai.

Môi trường đào tạo tiên tiến bậc nhất Châu Âu

Hệ thống giáo dục tại Đức rất phát triển nên khi du học tại đây học viên sẽ được đào tạo các kỹ thuật chuyên sâu mà không có đất nước nào có. Bên cạnh đó khi du học tại Đức bạn sẽ được làm quen với hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất. Không chỉ vậy đội ngũ giảng viên tại đất nước này luôn tiếp thu nhiều kiến thức mới để mang đến cho học viên các bí quyết tuyệt nhất.

Phí học thấp – thu nhập cao

Hiện tại theo các nguồn thông tin, học phí du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ hoàn toàn miễn phí trong suốt 2 năm học tập. Tuy nhiên mức thu nhập của các bạn khi mới ra trường sẽ dao động từ 600 EUR trở lên. Do đó nếu cân đối giữa mức học phí và thu nhập thì mọi người có thể thấy sự chênh lệch rất lớn phải không? Chưa dừng lại ở đó khi lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Đức đang phát triển mạnh sẽ khiến cơ hội làm việc tại đây rất cao.

Cơ hội làm việc lớn

Ngành chăm sóc sắc đẹp là lĩnh vực luôn mang đến cơ hội làm việc cao vì nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân khá lớn. Đặc biệt khi bạn có bằng tốt nghiệp ngành chăm sóc sắc đẹp tại Đức sẽ được tất cả các nước Châu Âu chấp nhận. Nên khi bạn không chọn làm việc tại Đức mọi người sẽ làm việc tại nhiều nước khác ở Châu Âu mà không lo thất nghiệp.

Cơ hội làm việc ở Đức lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp rất cao nên 100% du học sinh sau khi tốt nghiệp đều có việc làm. Còn nếu bạn muốn về Việt Nam lập nghiệp thì chắc chắn với kỹ thuật tiên tiến của Đức kết hợp cùng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập cực “khủng”.

Cơ hội trải nghiệm văn hóa đa dạng, du lịch hấp dẫn

Khu du học tại Đức ngành chăm sóc sức khỏe bạn không chỉ được đào tạo về kiến thức mà còn rèn luyện được cả kỹ năng giao tiếp. Cùng với đó được khám phá nền văn hóa đa dạng tại đây và trải nghiệm nhiều nét văn hóa độc đáo từ bạn bè quốc tế. Ngoài ra khi du học tại Đức bạn sẽ có cơ hội được du lịch, khám phá các địa điểm tuyệt vời ở đất nước này.

Học viên nào nên du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp?

du-hoc-nganh-cham-soc-sac-dep 02

Đối tượng có thể tham gia du học chăm sóc sắc đẹp ở Đức

Không giống như các ngành du học đại trà khác, đối với du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp thì các học viên phải là:

 • Người có niềm đam mê lớn với lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp.
 • Người có đôi bàn tay khéo léo.
 • Người có sự tỉ mỉ trong công việc, sự kiên trì, kiên nhẫn, chịu khó.
 • Người có gu thẩm mỹ tốt.
 • Người có ý chí cầu tiến cao, sự sáng tạo và dễ dàng tiếp thu các phương pháp làm đẹp mới.
 • Người biết lắng nghe và khả năng giao tiếp tốt để dễ dàng tiếp cận cũng như làm việc với khách hàng.
 • Người muốn học ngành nghề phát triển để có mức độ ổn định cao, thu nhập “khủng” trong tương lai.

Điều kiện quy định về du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹpdu-hoc-nganh-cham-soc-sac-dep 03 Những quy định khi tham gia du học chăm sóc sắc đẹp ở Đức

Theo một số quy định chung để du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp bạn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Về độ tuổi: Đối với nghề chăm sóc và làm đẹp tại Đức hiện nay đều ưu tiên cho nhân sự trẻ nên độ tuổi sẽ được quy định từ 18 – 35.
 • Về trình độ học vấn: Theo tiêu chuẩn bắt buộc các học viên phải tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Về lý lịch nhân sự: Học viên phải là người có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự.
 • Về sức khỏe: Học viên phải có giấy chứng nhận đảm bảo điều kiện sức khỏe để học tập và làm việc tại Đức. Học viên tuyệt đối không mắc các bệnh như viêm gan B, viêm gan C hay các căn bệnh lây qua đường hô hấp, quan hệ tình dục.
 • Về ngoại ngữ: Để đủ điều kiện du học bạn phải có bằng tiếng Đức trình độ B1.
 • Về thị thực: Học viên phải có v.i.s.a du học nghề tại Đức.
 • Chứng minh tài chính: Học viên phải mở tài khoản phong tỏa với 11.000 EUR.

Nên chọn đơn vị liên kết nào để du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp?

Với một lĩnh vực đang “hot” như ngành chăm sóc sắc đẹp tại Đức thì có rất nhiều trung tâm liên kết để học viên dễ dàng du học tại đây. Thế nhưng để có cơ hội làm việc tốt, đạt được kết quả như mong đợi bạn cần phải tìm đúng đơn vị liên kết uy tín. Và trung tâm du học Đức GEOL chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn lựa chọn.

Khi đăng ký du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm GEOL bạn sẽ được học tập và làm việc tại thành phố Munchen. Các học viên sẽ được miễn học phí 2 năm tương đương 9.500 EUR khi cam kết làm việc với đơn vị đào tạo 5 năm sau khi ra trường.

Trong quá trình học tập các học viên còn được hỗ trợ mức lương từ 300 -500 EUR/tháng. Và sau thời gian du học mức lương có thể nhận được sẽ rơi vào khoảng 3.000 -3.500 EUR/tháng. Ngoài ra khi đăng ký du học tại trung tâm GEOL bạn sẽ được bao ăn ở và có người phục vụ. Cùng với đó học viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc và phát triển lâu dài tại Đức.

Đáng nói hơn sau 3 năm học và 2 năm đi làm các học viên sẽ có quyền được định cư tại Đức. Cùng với đó du học sinh sẽ có quyền đón vợ/chồng, con cái, bố mẹ sang Đức nếu đáp ứng đủ điều kiện kinh tế. Cùng với đó học viên sẽ được nhận đầy đủ bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm hưu trí và chế độ an sinh xã hội.

du-hoc-nganh-cham-soc-sac-dep 04

Hãy đến với trung tâm du học Geol để có thể tìm kiếm cơ hội phát triển

Có thể thấy việc du học nghề Đức ngành chăm sóc sắc đẹp sẽ mở ra cơ hội làm việc rất lớn trong tương lai với mức thu nhập “khủng”. Do vậy nếu bạn đủ các điều kiện trên thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm Du học Đức GEOL hoặc truy cập website: https://khoahoctiengduc.com.vn/ . Trung tâm GEOL đang nhận số lượng học viên có hạn và thời gian nhập học là tháng 9/2024 và tháng 8/2025 nên hãy đăng ký ngay để được du học sớm bạn nhé!