Du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa đang là một lựa chọn tiềm năng. Giúp cho bạn có cơ hội sinh sống, học tập và làm việc tại Đức với nhiều chính sách và đãi ngộ tuyệt vời.

Ngành nha khoa tại Đức đang phát triển mạnh mẽ với nhu cầu nhân lực rất cao. Chính bởi vậy mà du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa đang là một lựa chọn tiềm năng. Mở ra cơ hội được sinh sống, học tập và có thể là định cư lâu dài tại Đức. Hiện tại, GEOL đang có chương trình tuyển sinh du học nghề tại Đức ngành trợ lý nha khoa. Dịch vụ tư vấn, đào tạo và hỗ trợ trọn gói, giúp học viên có thể thực hiện được giấc mơ du học.

du-hoc-nghe-duc-nganh-tro-ly-nha-khoa-1

Tuyển sinh du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa 2024 tại GEOL

Thông tin tổng quan về du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa 

Đức là một quốc gia đang phải đối mặt với thực trạng dân số già, việc này khiến nguồn nhân lực về ngành y tế đang bị thiếu hụt một cách trầm trọng. Trong đó, trợ lý nha khoa cũng là một ngành nghề đang rất cần nhân lực tại Đức.

Trợ lý nha khoa là người trực tiếp hỗ trợ nha sĩ trong quá trình thăm khám và điều trị các vấn đề về răng. Ngoài ra, công việc trợ lý còn đảm nhiệm việc chăm sóc bệnh nhân, chuẩn bị phòng khám, vệ sinh các dụng cụ nha khoa. Đồng thời cũng cần phải thực hiện các công việc văn phòng và hành chính có liên quan.

Chương trình du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa sẽ kéo dài 3 năm. Học viên sẽ được đào tạo bài bản cả về lý thuyết lẫn thực hành. Khi kết thúc chương trình, sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ xin việc làm tại các phòng khám hoặc bệnh viện. Giúp người học mở ra cơ hội làm việc với mức lương ổn định và đãi ngộ tốt tại Đức.

Quyền lợi khi du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa

Du học nghề trợ lý nha khoa tại Đức mở ra cơ hội mới cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp. Khi có chính sách hỗ trợ và đãi ngộ cực tốt, mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho du học sinh. du-hoc-nghe-duc-nganh-tro-ly-nha-khoa-2  Quyền lợi mà bạn được hưởng khi đi du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa

Có cơ hội định cư lâu dài

Bên cạnh việc được học tập và làm việc lâu dài tại Đức thì sau một khoảng thời gian sinh sống. Cụ thể là sau 3 năm đi học và 2 năm đi làm, nếu đạt đủ điều kiện bạn hoàn toàn có thể định cư tại Đức. Đồng thời cũng sẽ được quyền đón vợ chồng, cha mẹ và con cái qua Đức nếu đạt đủ điều kiện về lương.

Miễn giảm học phí

Đức một trong những quốc gia có chính sách giáo dục tuyệt vời khi hầu hết các ngành nghề đều sẽ hỗ trợ miễn giảm học phí. Du học ngành trợ lý nha khoa tại Đức sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng học phí. Bên cạnh đó, với 3 năm du học nghề tại Đức, mức lương thực tập cũng sẽ tăng dần theo từng năm.

Thời gian đào tạo ngắn, có chứng chỉ quốc tế

Với ngành trợ lý nha khoa, bạn chỉ cần theo học từ 3 năm – 3,5 năm là đã có thể nhận được chứng chỉ quốc tế. Thời gian đào tạo khá ngắn, sau khi hoàn thành chương trình là đã có thể đi làm việc ngay. Mức lương sau khi ra trường từ 2.600 – 3.500 Euro/tháng. Đồng thời còn được hưởng các chế độ phúc lợi về ngày phép hưởng lương.

Tìm hiểu về điều kiện du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa

Để đi du học nghề tại Đức ngành trợ lý nha khoa, bạn cần phải đạt đủ những điều kiện và yêu cầu dưới đây.

du-hoc-nghe-duc-nganh-tro-ly-nha-khoa-3

Điều kiện cần có để đi học nghề tại Đức ngành trợ lý nha khoa

  • Độ tuổi: 18 – 35 tuổi
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông
  • Trình độ ngoại ngữ: Đạt trình độ tiếng Đức bằng B1 trở lên
  • Sức khỏe: Tốt, không mắc các loại bệnh truyền nhiễm hay bệnh xã hội
  • Lý lịch: Rõ ràng, không có tiền án, tiền sự

Có thể thấy, điều kiện để đi du học nghề Đức với ngành trợ lý nha khoa không quá phức tạp. Nếu bạn đang có ý định đi du học nghề Đức thì hãy bắt đầu học ngôn ngữ từ ngay bây giờ để có được bằng B1 sớm nhất. Bạn có thể tham gia các khóa đào tạo tiếng Đức tại GEOL. Từ khóa cơ bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các khóa học nâng cao, khóa học thi lấy chứng chỉ.

Chương trình tuyển sinh du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa

Du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa đang là một lựa chọn tiềm năng. Để giúp bạn có thể thực hiện giấc mơ, GEOL hiện đang có chương trình tuyển sinh du học nghề Đức với ngành trợ lý nha khoa. Số lượng tuyển sinh là 50 người, từ độ tuổi 18 – 35, thời gian khai giảng nghề vào tháng 9/2024.

Khi đăng ký du học nghề Đức với ngành trợ lý nha khoa tại GEOL, bạn sẽ được tư vấn lộ trình từ A – Z. Dịch vụ trọn gói sẽ bao gồm nhiều hạng mục khác nhau, từ đào tạo tiếng Đức cho đến hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ để đi du học. Chúng tôi có từng gói dịch vụ riêng, dành cho những người chưa biết tiếng Đức và cả những người đã biết tiếng, có chứng chỉ.

du-hoc-nghe-duc-nganh-tro-ly-nha-khoa-4

Đăng ký du học nghề Đức, hỗ trợ tư vấn và đào tạo từ A – Z tại GEOL

Quy trình chuẩn bị du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa tại GEOL

Trong chương trình tuyển sinh du học nghề Đức với ngành trợ lý nha khoa, GEOL đang cung cấp dịch vụ trọn gói với quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng.

Hỗ trợ tư vấn bước đầu

Với ngành trợ lý nha khoa, GEOL có đội ngũ tư vấn giúp học viên xác định được ngôi trường theo học, nơi sinh sống tại Đức phù hợp. Đồng thời, quá trình tư vấn, chúng tôi cũng sẽ dựa trên điều kiện thực tế và mong muốn của học viên để vạch ra lộ trình tốt nhất.

Đào tạo tiếng Đức (Dành cho học viên chưa biết tiếng)

Đối với những học viên chưa biết tiếng Đức, GEOL sẽ đào tạo bài bản từ con số 0 và cam kết giúp học viên nâng cao trình độ chỉ trong vòng vài tháng. Đảm bảo có thể thi chứng chỉ để xin hồ sơ du học một cách thuận lợi.

Hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ

Những bạn được đào tạo tiếng Đức tại GEOL sẽ được hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ B1, nếu bạn có chứng chỉ B1, B2 thì sẽ không cần chứng minh tài chính. Đây cũng là yếu tố cần thiết và gần như bắt buộc nếu bạn muốn du học nghề Đức.

Hỗ trợ chuẩn bị các thủ tục hồ sơ du học

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Đức, đơn vị còn hỗ trợ học viên làm các thủ tục cần thiết. Chuẩn bị giấy tờ và hồ sơ quan trọng để học viên có đủ điều kiện để đi du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa. Thời gian chuẩn bị giấy tờ và làm thủ tục và xuất cảnh thường sẽ mất từ 1 – 2 tháng. Học viên sẽ không cần lo lắng quá nhiều về các vấn đề này, đồng thời, đơn vị cũng hỗ trợ học viên tìm chỗ ăn ở lúc ban đầu. Cam kết hỗ trợ cho đến khi học viên của GEOL ổn tại tại Đức.

Hy vọng rằng, bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về thông tin, quyền lợi và các điều kiện khi muốn đi du học nghề tại Đức ngành trợ lý nha khoa. Hiện tại, GEOL vẫn còn đang mở chương trình tuyển sinh du học nghề Đức ngành trợ lý nha khoa. Hãy nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ tư vấn tận tình, GEOL sẽ giúp bạn có được một lộ trình hoàn hảo.

Thông tin chi tiết về các khóa đào tạo tiếng Đức từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt là thông tin du học nghề Đức bao trọn gói từ A – Z, xin vui lòng tham khảo tại website: https://khoahoctiengduc.com.vn/.