Bên cạnh chương trình chuyển đổi ngành điều dưỡng thì chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Liên hệ ngay Trung tâm Du học Đức GEOL bạn sẽ được tư vấn chi tiết về chương trình này.

>>> Tuyển sinh du học nghề Đức Chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn. Holtine tư vấn 0969810015

Việc du học theo chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên có đam mê trong lĩnh vực du lịch. Không chỉ được học hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế mà sinh viên còn có cơ hội rất lớn trong nghề nghiệp, được định cư tại Đức lâu dài….Để biết chính xác hơn về chương trình chuyển đổi bằng nghề tại Đức này. Thì, các bạn có thể theo dõi thông tin từ Trung tâm Du học GEOL giới thiệu sau đây.

chuyen-doi-bang-nha-hang-khach-san-tai-duc-1

Cơ hội vàng giúp bạn chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn Đức tại Trung tâm Du học GEOL

Ưu điểm khi du học chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn Đức là gì?

Không phải ngẫu nhiên mà Đức lại được nhiều bạn trẻ lựa chọn du học theo chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức. Mà, bởi vì chương trình này có rất nhiều ưu điểm lớn có thể nhận thấy sau đây:

Hệ thống giáo dục Đức đạt chuẩn quốc tế

Điểm nổi bật nhất khi các bạn đều lựa chọn chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức là bởi hệ thống giáo dục Đức được xếp hạng cao trên thế giới. Và đây là nước có nền giáo dục tiên tiến nhất, với chương trình giáo dục đa dạng và bao gồm nhiều ngành học. Từ đây giúp sinh viên có cơ hội lựa chọn chương trình phù hợp nhu cầu và sở thích của bản thân.

Môi trường học tập rất chuyên nghiệp

 chuyen-doi-bang-nha-hang-khach-san-tai-duc-2 Môi trường học tập chuyên nghiệp giúp sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi tại Đức

Môi trường học tập tại Đức được đánh giá cao bởi sự nghiêm túc và rất chuyên nghiệp. Với phương pháp giảng dạy đa dạng, chú trọng đến thực hành. Cho nên, sinh viên sẽ được học tập và làm việc trong môi trường đa quốc gia, có cơ hội giao lưu học hỏi với các sinh viên quốc tế.

Tiềm năng về nghề nghiệp lớn

Không chỉ có nền kinh tế phát triển mà ngành du lịch tại Đức cũng rất phát triển. Với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch cũng đã giúp ngành nhà hàng khách cũng được đầu tư mạnh mẽ hơn. Nhờ thế, khi chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức, sinh viên có cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp ở Đức và bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Bên cạnh đó thì theo thống kê vài năm trở lại đây thì tỷ lệ học viên lựa chọn chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức càng gia tăng. Lựa chọn nước Đức là cơ hội lớn cho học viên bởi lẽ:

 • Đức có chính sách miễn học phí du học nghề Đức cho du học sinh.
 • Mức chi phí sinh hoạt tại Đức thuộc vào hàng thấp nhất thế giới.
 • Thủ tục đơn giản, xin v.i.s.a nhanh chóng.
 • Có cơ hội sống và trải nghiệm một nước kinh tế phát triển, văn minh bậc nhất Châu Âu.
 • Có cơ hội được định cư Đức và nhập quốc tịch Đức cao hơn so với các nước khác…

Lợi ích của việc du học chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức

Dưới đây là những lợi ích mà học viên nhận được khi theo học chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức là:

Học chương trình đào tạo chuyên sâu

Các trường đại học và cao đẳng tại Đức cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý khách sạn, nhà hàng và dịch vụ du lịch. Sinh viên sẽ được học kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể quản lý và vận hành khách sạn hoặc nhà hàng hiệu quả.

Được thực tập và kết nối với ngành

Lợi ích đáng kể khi học viên chọn chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức đó là có cơ hội thực tập trong các khách sạn hoặc nhà hàng địa phương. Việc thực tập sẽ giúp học viên được học hỏi kinh nghiệm thực tiễn và có được sự phát triển kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó thì học viên còn có cơ hội kết nối với các chuyên gia trong ngành. Học viên được tìm hiểu về xu hướng mới nhất của ngành nhà hàng khách sạn. Bởi lẽ các trường luôn tạo điều kiện cho học viên phát triển, có kinh nghiệm chuyên môn lẫn khả năng giao tiếp tốn.

Cơ hội lớn về việc làm và phát triển sự nghiệp

chuyen-doi-bang-nha-hang-khach-san-tai-duc-3

Cơ hội việc làm rất lớn nếu bạn chọn chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn Đức

Được chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức thì sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội tìm kiếm việc làm trong ngành tại Đức. Và cũng có thể làm cho nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các cơ hội việc làm này bao gồm nhiều vị trí khác nhau như: Quản lý khách sạn, nhà hàng, du lịch và dịch vụ liên quan đến ngành du lịch…

Được phát triển kỹ năng tiếng Đức lẫn tiếng Anh

Khi du học bằng chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức thì sinh viên sẽ học và phát triển được kỹ năng tiếng Đức. Đây là một trong những ngôn ngữ quan trọng tại Châu Âu. Đồng thời, sinh viên cũng được nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Mà, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng rộng rãi trong ngành nhà hàng, khách sạn. Cho nên, đây sẽ là những lợi ích giúp sinh viên có cơ hội biến ước mơ thành hiện thực cao hơn.

Điều kiện để du học theo chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn Đức

Chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức là sự lựa chọn tốt nhất cho rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được ước mơ du học Đức thì bạn cần phải đáp ứng điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp từ hệ cao đẳng ngành nhà hàng khách sạn hệ 3 năm tại cơ sở đào tạo được công nhận tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi, không có tiền án tiền sự.
 • Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.
 • Có chứng chỉ B1 tiếng Đức. Trường hợp bạn chưa có chứng chỉ B1 bạn sẽ được GEOL đào tạo.
 • Cần có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.

Mức lương sau khi tốt nghiệp chuyển đổi ngành nhà hàng khách sạn Đức có cao không?

Mức lương ngành khách sạn nhà hàng Đức của sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức được đánh giá là khá cao. Mức lương dao động trong khoảng 2.800 – 3.500 Euro/tháng. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là kinh nghiệm làm việc, chức vụ và vị trí công việc.

Vì vậy, sinh viên muốn có thu nhập tốt thì cần cố rằng rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm. Đồng thời, cũng phải nắm bắt được hết những kỹ năng trong ngành để có thể làm việc trong môi trường chương nghiệp, có mức thu nhập cao.

Quy trình đào tạo học chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn Đức

Hiện tại, quy trình đào tạo học chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần học tiếng Đức tại Việt Nam sau đó thi để lấy chứng chỉ B1. Thường thì thời gian học chứng chỉ khoảng 8 tháng.
 • Bước 2: Sau khi hoàn thành chứng chỉ B1, bạn sẽ được phỏng vấn. Trường hợp bạn đỗ sẽ được hợp đồng để xin v.i.s.a sang Đức.
 • Bước 3: Bạn cần học thêm khoá B2 với thời gian 6 tháng miễn phí tại Đức. Khi kết thúc khoá B2 bạn sẽ được chính thức vào học nghề.
 • Bước 4: Nhận bằng học. Bạn có thể xin việc tại Đức với mức lương khoảng 2.800 – 3.500 Euro/ tháng tuỳ theo năng lực của bạn.

Chương trình tuyển sinh chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn Đức

Tại Trung tâm Du học GEOL

Để giúp các bạn trẻ có cơ hội làm việc tại đất nước Đức thì Trung tâm Du học GEOL đã có rất nhiều chương trình tuyển sinh hấp dẫn. Trong đó, chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dưới đây sẽ là nội dung cụ thể mà bạn có thể tham khảo.

Tuyển sinh du học nghề Đức Chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn. Holtine tư vấn 0969810015

STT

HẠNG MỤC

NỘI DUNG

1Nơi làm việc-Tại nhà hàng và khách sạn
2Số lượng học viên-50 người
3Độ tuổi-Từ 18 đến 35 tuổi (Nữ, Nam)
4Thời gian làm việc-Giờ làm việc: 8h/1 ngày và 5 – 6 ngày/ tuần.
5Mức lương và đãi ngộ– Mức lương: 2.800 – 3.500 Euro/ tháng.

– Được hưởng các chế độ phúc lợi về ngày phép hưởng lương (24-30 ngày/năm)

– Hỗ trợ ăn ở tuỳ vào từng nhà hàng, khách sạn.

– Được hưởng chế độ tiền thưởng, tiền Tip.

– Hỗ trợ học viên tìm chỗ ăn ở  từ lúc ban đầu.

6Yêu cầu– Tốt nghiệp từ hệ cao đẳng ngành NHKS hệ 3 năm tại cơ sở đào tạo được công nhận tại Việt Nam (học chuyển đổi từ 6-12 tháng sau khi sang Đức).

– 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực NHKS.

– Có bằng cấp tiếng Đức B1 trở lên.

7Quyền lợi– Được quyền đón vợ chồng, con cái, bố mẹ nếu đáp ứng đủ điều kiện về lương ngay sau khi chuyển đổi thành công tại Đức (Dự kiến khoảng 1 năm).

– Đủ 5 năm học và làm việc (đã được đóng đầy đủ BH ngay từ kỳ học đầu tiên) được quyền nhập quốc tịch và định cư tại Đức.

– Được hưởng các chế độ an sinh xã hội, BH thất nghiệp, BH y tế và BH hưu trí.

 

 

Thông tin tuyển sinh của Trung tâm Du học GEOL

Trên là thông tin về chương trình chuyển đổi bằng nhà hàng khách sạn tại Đức chi tiết nhất. Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt của bản thân để tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt nhất. Chúc bạn thành công và nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ qua https://khoahoctiengduc.com.vn/gioi-thieu/. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn biến ước mơ thành sự thật nhanh nhất.