Khóa học tiếng Đức tại GEOL

Với lộ trình học tập rõ ràng, kỹ thuật và môi trường học linh động, GEOL cung cấp khóa học tiếng Đức hiệu quả, nhanh chóng cho những học viên.  

Nước Đức ngày nay là một trong những quốc gia được du học sinh trên toàn thế giới ưa chuộng. Ngôn ngữ Đức cũng vì vậy mà trở nên nổi bật trên toàn cầu. Trung tâm GEOL với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm cùng một lộ trình học tập dựa trên năng lực học viên, cung cấp những nền tảng cần thiết để học viên chinh phục được ngôn ngữ Đức thông qua khóa học của mình.

Về khóa học tiếng Đức tại GEOL – Tri thức là sự sáng tạo

Nước Đức sôi động, hiện đại mang đến nhiều cơ hội việc làm cho thanh niên Việt Nam và trên thế giới. Đặc biệt, tình hình thị trường lao động ở Đức hiện nay giúp cho việc nắm bắt các cơ hội này trở nên dễ dàng hơn. Ngoài cơ hội việc làm, việc đi du lịch để tìm hiểu văn hóa, con người và khám phá các quốc gia hàng đầu thế giới về mức sống và văn minh cũng rất thú vị.

Để khám phá trọn vẹn nước Đức, du học hoặc làm việc tại quốc gia này, mọi người cần phải chinh phục được thành công ngôn ngữ Đức, một trong những nguồn ngữ nền tảng của văn hóa hiện đại.

Tại GEOL, có nhiều khóa học tiếng Đức khác nhau để bạn chọn lựa, với lộ trình học được xây dựng một cách rõ ràng từ những chuyên gia hàng đầu của trung tâm. GEOL luôn nắm bắt tốt kỹ năng và phẩm chất của từng học viên để có chương trình giảng dạy phù hợp.

khoa-hoc-tieng-duc-kho-khong

GEOL xây dựng nhiều khóa học ở mọi trình độ để đáp ứng nhu cầu học tập cho học viên

GEOL cung cấp khóa học tiếng Đức mọi trình độ

Với trình độ A1, sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể:

Hiểu và sử dụng các cụm từ và câu quen thuộc thường được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày (chẳng hạn như thông tin về bạn và gia đình, mua sắm, công việc, môi trường thân mật, v.v.). Bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi bắt đầu hiểu về những bộ phim, những bài hát tiếng Đức mà bạn vẫn được nghe hàng ngày.

Giới thiệu bản thân và những người khác, có thể yêu cầu người khác cung cấp thông tin cá nhân cơ bản (ví dụ: nơi họ sống, họ biết ai, họ sở hữu những gì, v.v.).

Các giáo viên giàu kinh nghiệm tại GEOL sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục được những kỹ năng và kiến thức cơ bản của trình độ A1. Với lộ trình này, thời gian học cũng như cường độ luyện tập cũng sẽ thấp hơn so với những cấp học cao.

Trình độ A2 cho phép bạn:

Hiểu và sử dụng các câu, cấu trúc câu thường dùng trong cuộc sống hàng ngày bằng tiếng Đức.

Khả năng giao tiếp trong các tình huống đơn giản và thông dụng, giao tiếp tập trung vào các chủ đề quen thuộc. Bạn có thể mô tả ngắn gọn quê hương, nền tảng giáo dục và môi trường của mình. Ngoài ra, bạn có thể trình bày nội dung đáp ứng nhu cầu tức thì của mình trong nhiều tình huống hàng ngày.

Bạn sẽ dễ nắm bắt các cuộc trò chuyện liên quan đến các vấn đề quen thuộc như công việc, trường học hoặc giải trí. Từ đó, dễ dàng hòa nhập với các bạn bè trong những nhóm khác nhau và tiếp  tục phát huy kỹ năng tiếng Đức của mình.

Để giúp học viên đạt được trình độ A2, GEOL sẽ xây dựng một lộ trình giàu tính trải nghiệm và cụ thể hơn, đồng thời tăng độ khó theo nấc thang dựa trên năng lực học viên. Hơn hết, GEOL sẽ đảm bảo học viên chinh phục thành công tiêu chuẩn trình độ A2 trong thời gian nhanh chóng nhất.

Với trình độ B1, học viên có thể:

Bạn có đủ vốn từ để xử lý hầu hết các tình huống bạn có thể gặp phải khi đi du lịch ở các nước nói tiếng Đức. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi đến nhiều quốc gia mà không lo trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng.

Trình bày các chủ đề quen thuộc như công việc, học tập, môi trường, mua sắm, giao thông, một cách đơn giản và logic. Ngoài ra, bạn có thể bày tỏ mối quan tâm cá nhân của mình.

Bạn có thể sử dụng được tiếng Đức để mô tả  kinh nghiệm và sự kiện của mình. Mô tả ước mơ, hy vọng và mục tiêu của bạn, ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng mô tả các kế hoạch và ý kiến ​​cá nhân.

 khoa-hoc-tieng-duc-kho-khong1  Các trình độ học tập khác nhau cho phép học viên tiếp thu những kiến thức khác nhau

Khóa học tiếng Đức cho trẻ em tại GEOL

Bên cạnh khóa học theo lộ trình, GEOL cũng cung cấp các khóa học tiếng Đức cho trẻ em với một giáo trình và phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác. Khóa học tiếng Đức dành cho trẻ em giúp trẻ nâng cao kỹ năng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ, phục vụ cho việc du học tại các quốc gia sử dụng tiếng Đức trong tương lai.

Phương pháp giảng dạy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc học tiếng Đức của trẻ. Điều này là do nếu cảm thấy áp lực học hành, trẻ dễ chán nản và không đạt được kết quả. Trung tâm GEOL nổi bật với phương pháp học xen kẽ với chơi, chơi xen kẽ học, giúp trẻ tiếp thu từ vựng nhanh chóng và thiết lập phản xạ với tiếng Đức.

Những ưu thế trong khóa học tiếng Đức tại GEOL

GEOL sở hữu đội ngũ giáo viên có năng lực và trình độ

Những giáo viên đang làm việc tại GEOL đều là những người đang giảng dạy và nghiên cứu tại các trường phổ thông tại Đức. Bên cạnh lợi thế là khả năng nhận diện chính xác các kỹ năng phát âm, sử dụng ngôn ngữ Đức, những giáo viên tại GEOL cũng là những người đã thuần thục trong việc tận dụng phương pháp lấy người học làm trung tâm.

khoa-hoc-tieng-duc-kho-khong4

GEOL sở hữu đội ngũ giáo viên đều có kinh nghiệm trong việc thiết lập lộ trình học tiếng Đức

GEOL cung cấp cơ hội học tập đa dạng và lý tưởng cho những học viên

Học viên tại GEOL không chỉ được học trực tiếp với giáo viên mà còn được tham gia các khóa học online, làm việc nhóm, tham gia những sự kiện trực tuyến để nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Đức vào các tình huống thực tiễn.

Mục tiêu lấy học viên làm trung tâm

Tại GEOL, mỗi học viên đều được thiết kế lộ trình học tập dựa trên năng lực, thế mạnh và khả năng tiếp thu các kỹ năng ngôn ngữ mới. Mục tiêu trong tất cả các hoạt động của GEOL là mang lại cho học viên kết quả tốt nhất có thể trong việc học tiếng Đức và phát triển các kỹ năng xã hội của họ.

Chúng tôi luôn lắng nghe và điều chỉnh phương pháp giảng dạy của mình để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đội ngũ giáo viên sẽ điều chỉnh giáo trình một cách linh động để học viên phát huy được kỹ năng của mình.

Kỷ luật, linh động và thú vị: Những đặc tính quan trọng nhất trong khóa học tiếng Đức tại GEOL

Với những tiềm lực của mình, trung tâm GEOL cung cấp một lộ trình học cực kì kỷ luật với thời lượng buổi học được sắp xếp hợp lý giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức. Xen kẽ với đó là giáo trình linh động để kích thích sự thú vị trong học tập và chủ động tiếp thu kiến thức. Hơn hết, chúng tôi xem trải nghiệm học tập và khả năng vận dụng ngôn ngữ Đức của học viên là mục tiêu sau cùng của mình.

khoa-hoc-tieng-duc-kho-khong2

Chương trình học giàu tính thú vị và chất lượng tại GEOL

Mọi thông tin chi tiết về GEOL và khóa học tiếng Đức dành cho các trình độ, lứa tuổi, quý độc giả vui lòng liên hệ với trung tâm theo những cách dưới đây. Tại GEOL, tiếng Đức sẽ trở nên đơn giản hơn và thú vị hơn rất nhiều so với những hình dung của nhiều người về ngôn ngữ này.